Nến thơm cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp

Th 6 05/01/2024 4 phút đọc
Nội dung bài viết

Bạn băn khoăn không biết nên tặng gì cho đối tác doanh nghiệp để vừa mang giá trị chất lượng vừa có thể ghi dấu thương hiệu với khách hàng? Chúng mình tin rằng nến thơm cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp sẽ là một món quà vô cùng xứng đáng với kì vọng của bạn và doanh nghiệp!

1. Set nến thơm quà tặng The Muse

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nến thơm, The Muse đưa ra sản phẩm hộp quà nến thơm cao cấp với tinh thần Chất lượng – Thiết kế - Ý nghĩa !

Nến thơm Night-Blooming Flower

Một set quà tặng nến thơm nhà Muse bao gồm:

 • Nến thơm The Muse.
 • Diêm dài Good Day.
 • Câu chuyện mùi hương và List nhạc Spotify nghe khi đốt nến.
 • Hộp cứng miếng lót phủ nhung đen và túi quai lụa The Muse.
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Thiệp ghi tay lời chúc (Mọi người ghi lời chúc trong phần ghi chú khi đặt hàng nhé!).
 • Thiệp cảm ơn.

2. In thông điệp doanh nghiệp yêu cầu

Trong kinh doanh, mỗi "điểm chạm" với khách hàng đều có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp. Thấu hiểu được sản phẩm mình cung cấp không chỉ là nến thơm, mà là món quà đại diện mang hình ảnh của doanh nghiệp. The Muse giúp doanh nghiệp kết nối với tình cảm của khách hàng tiềm năng thông qua việc gắn thông điệp mang hình ảnh của doanh nghiệp.

3. Nguyên liệu an toàn

Nến thơm Hidden Valley

Nhận thức rằng đây là sản phẩm tác động trực tiếp lên khứu giác con người, cùng với trách nhiệm đối với môi trường chung, chúng mình luôn sử dụng những thành phần an toàn, thân thiện môi trường trong quá trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm nến thơm cao cấp, cụ thể :

 • Nến thơm sử dụng 100% tinh dầu được nhập khẩu từ Mỹ đạt chuẩn của IFRA – Hiệp hội nước hoa quốc tế.
 • Sáp đậu nành, sáp cọbấc gỗ, thân thiện với môi trường chung. 
 • Ly nến handmade làm từ vật liệu an toàn cho da và sức khỏe.

4. Đa dạng mẫu mã và mùi hương theo yêu cầu

quickview

Nhằm tạo trải nghiệm và ghi dấu ấn tốt nhất đối với khách hàng, nói cho chúng mình mong muốn của bạn, và từ mùi hương đến thiết kế, tin chắc rằng những cây nến nhà Muse sẽ không làm bạn thất vọng!

Ngoài size nến full 200g (50 giờ đốt) và 80g (20 giờ đốt) . Chúng mình có mẫu test mùi dạng nến tea light nhỏ 10g, khuyến khích bạn nên lựa nhiều mùi bằng mẫu test nhỏ này để chọn mùi hương ưng ý nhất. 

5. Làm quà tặng với số lượng ít chỉ từ 10 ly

The Muse hiểu được mỗi món quà đều mang giá trị tới người nhận, dù đó là món quà nhân dịp trọng đại của một tập thể hay chỉ là một phần thưởng nhỏ để tạo niềm vui cho nội bộ nhóm, nên nhà Muse không phân biệt dù đơn hàng 10 ly hay 1000 ly nến, đều sẽ nhận được sự săn sóc tận tình như nhau.

6. Hóa đơn giấy tờ đầy đủ

Bên cạnh giấy tờ chứng thực của các nguyên liệu sử dụng, chúng mình luôn có những cam kết và chính sách để bảo vệ những khách hàng đã tin tưởng sử dụng mùi hương nhà The Muse.

Không chỉ là cây nến và hương thơm, đó là tất cả tâm tư và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội mà chúng mình muốn gửi gắm. Nhắn gửi những lời yêu thương, hộp quà tặng nến thơm vừa có thể đại diện cho một cá nhân, vừa có thể đại diện cho doanh nghiệp gửi gắm đến đối tác và khách hàng yêu quý.

Kết luận

Lựa chọn một món quà để làm quà tặng rất khó khăn, đặc biệt khi món quà ấy đại diện cho cả một doanh nghiệp. Trước thị trường muôn vàn loại hình quà tặng, mong rằng chúng mình có thể đại diện cho bạn, cho doanh nghiệp bạn, gửi những điều đẹp đẽ nhất đến những chủ nhân của món quà!

Để tìm hiểu thêm về nến thơm và không gian sống, mời bạn đọc bài viết tại đây


Về nến thơm nhà Muse

Sản phẩm nhà Muse với thành phần và chứng nhận an toàn:

 • Tinh dầu nhập khẩu từ Mỹ đạt chuẩn của IFRA - Hiệp hội nước hoa quốc tế
 • Sáp đậu nành, sáp cọ và bấc gỗ, thân thiện với môi trường
 • Ly nến handmade làm từ vật liệu an toàn cho da và sức khỏe
 • Size: 200g (50 giờ đốt) | 80g (20 giờ đốt)

Bạn Muốn tìm kiếm các dòng nến thơm an toàn và cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi của nhà Muse, hãy gặp Nàng Thơ tại Facebook ThemuseInstagram Themuse nhé!

 
ThemeSyntaxError
Top 10 Nến Thơm Cao Cấp Làm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Top 10 Nến Thơm Cao Cấp Làm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

16/04/2024 6 phút đọc

Tìm kiếm quà tặng độc đáo, sang trọng và ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp? Khám phá top 10 nến thơm cao cấp, tinh tế,... Đọc tiếp

Xu Hướng Quà Tặng Nến Thơm Doanh Nghiệp Trong Năm 2024

Xu Hướng Quà Tặng Nến Thơm Doanh Nghiệp Trong Năm 2024

15/04/2024 10 phút đọc

Tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa? Nến thơm chính là lựa chọn hoàn hảo! Xu hướng quà tặng nến... Đọc tiếp

Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Với Nến Thơm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Với Nến Thơm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

14/04/2024 6 phút đọc

Khám phá bí quyết chinh phục trái tim khách hàng với quà tặng nến thơm doanh nghiệp độc đáo và tinh tế. Nâng tầm thương hiệu... Đọc tiếp

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp: Nến Thơm Cho Các Sự Kiện Khai Trương

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp: Nến Thơm Cho Các Sự Kiện Khai Trương

13/04/2024 6 phút đọc

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp nến thơm là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện khai trương. Hãy tạo sự khác biệt cho doanh... Đọc tiếp

Nội dung bài viết