Palo Santo - hương thơm của sự thuần khiết

Th 5 04/01/2024 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Với những đặc tính như kháng khuẩn và làm sạch. Palo Santo từ lâu đã được biết đến như một mùi hương có thể loại bỏ những năng lượng tiêu cực và lo lắng. Được sử dụng nhiều trong còn hình thức thiền định và nghi lễ. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại gỗ này và những năng lượng tích cực mà chúng mang lại.

Gỗ Palo Santo là gì?

Gỗ Palo Santo hay còn được gọi là Holy Wood (Gỗ Thánh). Đặc trưng bởi màu nâu vàng điểm thêm các vệt màu xám hoặc nâu xám. Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh và Copal. Đây là một cây gỗ quý được phổ biến rộng rãi với khả năng giữ năng lượng ổn định và thanh tẩy.

 

Bó gỗ Palo Santo (Nguồn: Pinterest)

Công dụng: Với đặc tính kháng khuẩn và làm sạch, loại gỗ này thường được dùng để chế tạo ra những sản phẩm với khả năng loại bỏ những cảm giác tiêu cực, tăng tính sáng tạo và tăng vận may.

Ngoài ra gỗ trắc xanh còn được tinh chế để làm mùi hương và thành phần chính để chưng cất tinh dầu.Giảm đau cơ, giảm viêm, giảm cảm giác lo lắng và tốt cho hệ thần kinh.

Ở một số vùng tại Nam Mỹ, người dân còn sử dụng hương khói từ dòng gỗ này để xua đuổi côn trùng. 

Lợi ích của gỗ Palo Santo 

 • Nguồn chất oxi hoá đậm đặc 
 • Chất khử độc và tăng cường miễn dịch
 • Giảm căng thẳng và thư giãn
 • Điều trị đau đầu
 • Điều trị đau đầu
 • Giảm dị ứng 
 • Tiêu diệt công trùng 

 

Gỗ Palo Santo khi đốt có khả năng thanh tẩy không khí (Nguồn: Internet)

Liều lượng dùng:

Tuỳ theo sở thích từng cá nhân mà bạn có thể sử dụng thường xuyên hoặc thỉnh thoảng. Nhưng nên lưu ý rằng Palo Santo là một phương tiện thanh tẩy mạnh mẽ vì vậy chúng nên được sử dụng đúng thời điểm. Hãy nhớ đến mùi hương này khi cảm thấy trong người đang mang những năng lượng tiêu cực hoặc bạn vừa trải qua một ngày hết sức tồi tệ. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và cân bằng hơn.

Tinh dầu Palo Santo 

  • Công dụng: Thúc đẩy sự bình tĩnh, loại bỏ những suy nghĩ và tình cảm tiêu cực, trục xuất năng lượng tiêu cực từ một không gian thiền.
  • Cách dùng: 

- Thoa trực tiếp: Với cách sử dụng này bạn có thể pha loãng tinh dầu có thoa lên cổ tay, khuỷa tay, lòng bàn tay. Hoặc thoa vào những vùng trên cơ thể bị đau nhức.

- Khuyếch tán: Khuyếch tán tinh dầu trong không khí bằng cách đốt hoặc máy xông tinh dầu. 

Dễ dàng sử dụng trực tiếp (Nguồn: Pinterest)

Nến thơm Palo Santo 

Với những tính năng và công dụng tuyệt vời từ cây gỗ này mang lại. Các dòng nến thơm cao cấp hiện nay luôn ưu ái lựa chọn tinh chất từ chúng để chế tạo ra dòng nến thơm Palo Santo với những đặc tính vô cùng chuyên biệt. 

Mùi hương từ dòng nến thơm này của nhà Muse như một bản giao hưởng tuyệt vời giữ những mùi hương vừa mạnh mẽ trầm lắng của gỗ. Vừa nhẹ nhàng thuần khuyết như những giọt sương mai đọng trên những chiếc lá cây buổi sớm mai.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SCENTED thernuse CANDLE PALO SANTO thernuse CENTEDE thrnuse ANDLE SCENTED Top: Cam quýt, Bạch đậu khấu Middle: Nhụy hoa Nghệ Tây, Hoa Violet, Palo Santo Base: Hổ phách, Đàn hương'

Dòng nến Palo Santo cao cấp của thương hiệu The Muse

Đừng quên nhấn follow kênh FacebookInstagram của The Muse. Vì ở đây chúng tôi luôn quan tâm đến cảm xúc và những trải nghiệm của khách hàng về những mùi hương khó quên qua mỗi dòng nến. 

ThemeSyntaxError
Top 10 Nến Thơm Cao Cấp Làm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Top 10 Nến Thơm Cao Cấp Làm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

16/04/2024 6 phút đọc

Tìm kiếm quà tặng độc đáo, sang trọng và ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp? Khám phá top 10 nến thơm cao cấp, tinh tế,... Đọc tiếp

Xu Hướng Quà Tặng Nến Thơm Doanh Nghiệp Trong Năm 2024

Xu Hướng Quà Tặng Nến Thơm Doanh Nghiệp Trong Năm 2024

15/04/2024 10 phút đọc

Tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa? Nến thơm chính là lựa chọn hoàn hảo! Xu hướng quà tặng nến... Đọc tiếp

Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Với Nến Thơm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Với Nến Thơm Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

14/04/2024 6 phút đọc

Khám phá bí quyết chinh phục trái tim khách hàng với quà tặng nến thơm doanh nghiệp độc đáo và tinh tế. Nâng tầm thương hiệu... Đọc tiếp

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp: Nến Thơm Cho Các Sự Kiện Khai Trương

Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp: Nến Thơm Cho Các Sự Kiện Khai Trương

13/04/2024 6 phút đọc

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp nến thơm là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện khai trương. Hãy tạo sự khác biệt cho doanh... Đọc tiếp

Nội dung bài viết